Lý Do Nên Chọn Tư Vấn Đào Tạo ISO Tại IRTC

Trong nền kinh tế 4.0 hiện nay, việc xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO vào trong doanh nghiệp là điều rất cần thiết vì nó mang lại nhiều lợi ích không chỉ trên giấy tờ mà còn trên công cụ quản lý. Việc áp dụng ISO vào trong sản xuất góp phần nâng cao nâng lực sản xuất và đưa hình ảnh, vị thế của doanh nghiệp lên sàn thị trường Việt Nam và trên thị trường thế giới. Tuy nhiên, việc lựa chọn đơn vị nào “vừa có tâm, vừa có tầm” để tư vấn và đào tạo ISO cho doanh nghiệp của mình cũng là một trở ngại khá lớn. Sau đây là 7 lý do nên chọn Trung tâm Nghiên cứu Đào tạo Công nghệ Quản lý Quốc tế iRTC là nơi tư vấn & đào tạo ISO tại doanh nghiệp.

Tư vấn đào tạo iso

Cam kết tư vấn đào tạo ISO đạt kết quả 100%

Tiêu chuẩn ISO là thuật ngữ chắc chắn không còn xa lạ gì với các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất thành phẩm. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng được chứng nhận đạt chuẩn ISO mà cần phải trải qua quy trình xây dựng, áp dụng ISO và phải được kiểm duyệt thành công. Nhưng không phải đơn vị sản xuất nào cũng có đội ngũ nhân viên trang bị đủ kiến thức ISO, do vậy Trung tâm iRTC là lựa chọn hàng đầu để tổ chức đào tạo tư vấn ISO tại doanh nghiệp (Inhouse), đảm bảo được kiểm duyệt 100%.

Tư vấn đào tạo chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Ngoài giá thành thì các doanh nghiệp cũng nên quan tâm đến kinh nghiệm và thương hiệu của đơn vị tư vấn. Tránh lựa chọn những đơn vị mới thành lập, thiếu kinh nghiệm vì ISO là lĩnh vực khó đào tạo, phức tạp. Nếu không lựa chọn kỹ sẽ gây ra lãng phí tiền bạc và thời gian.

Đến với iRTC với hơn 20 năm thương hiệu cùng với đội ngũ chuyên gia hùng hậu và có nhiều năm giảng dậy, đặc biệt là có những chuyên gia với trên 15 năm kinh nghiệm đứng lớp. Trung tâm iRTC tự tin là đơn vị tư vấn & đào tạo ISO tốt nhất cả nước, đem lại những buổi học chất lượng, dễ hiểu, dễ nắm bắt và áp dụng bài học vào trong thực tiễn. Các chuyên gia luôn cập nhật và trâu dồi những chuẩn ISO mới nhất hiện nay để kịp bổ sung kiến thức cho các học viên.

Tư vấn ISO 9001

Thấu hiểu khách hàng, cam kết đảm bảo hệ thống hiệu quả

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn cho ra sản phẩm tốt nhất, đạt chuẩn chất lượng đến tay người tiêu dùng. Nắm bắt điều này, iRTC luôn cho ra những khóa tư vấn và đào tạo ISO một cách tối ưu và phù hợp với văn hóa của từng doanh nghiệp khác nhau. Đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng, đáp ứng nhu cầu cho từng doanh nghiệp.

Việc được chứng nhận tiêu chuẩn ISO sẽ giúp cho doanh nghiệp được đánh giá cao hơn trên thị trường Việt Nam cũng như trên trường quốc tế. Dễ dàng tiếp cận với những thị trường khó tính nước ngoài, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng của một số quốc gia.

Cam kết tư vấn đào tạo doanh nghiệp áp dụng ISO với chi phí thấp

Để được chứng nhận và duy trì ISO thì doanh nghiệp cần tổ chức và triển khai đánh giá ISO. Khi một tổ chức hay công ty đã được chứng nhận ISO thì có nghĩa rằng doanh nghiệp này đã được chứng nhận một hệ thống quản lý, quy trình sản xuất, dịch vụ đã được chứng thực về tiêu chuẩn hóa và bảo đảm chất lượng. Cho nên khi chọn iRTC là nơi tư vấn và đào tạo ISO thì doanh nghiệp không cần lo lắng về khoản tiền đầu tư thêm về chi phí và cơ sở hạ tầng.

Được cung cấp các tài liệu mẫu miễn phí

Những tài liệu mẫu này trực tiếp do Trung tâm iRTC kỳ công biên soạn, có giá trị vô cùng to lớn đối với việc tư vấn đào tạo ISO cho doanh nghiệp. Việc được nhận những tài liệu này với giá miễn phí sẽ có rất nhiều lợi ích cho tổ chức, công ty được iRTC tư vấn ISO. Đó là các tài liệu mẫu về các chuẩn ISO mới nhất hiện nay như tư vấn ISO 9001 , ISO 14001, ISO 45001, ISO 22000.

Lý Do Nên Chọn Tư Vấn Đào Tạo ISO Tại IRTC

Chi phí hợp lý, điều kiện thanh toán đảm bảo

Để chọn được đơn vị tư vấn đào tạo ISO uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp đòi hỏi doanh nghiệp phải đưa ra các tiêu chuẩn như: Chọn đơn vị tư vấn nào? Giá thành tư vấn ra làm sao? Chất lượng tư vấn có đảm bảo? Thời gian tư vấn thế nào?...để tham khảo là lựa chọn ra đơn vị tốt nhất cho doanh nghiệp.

Trung tâm iRTC tự hào đáp ứng được những các yếu tố trên dựa trên mức độ uy tín và chất lượng từ khi mới thành lập. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức khóa học ISO  cũng như tư vấn ISO 9001, tư vấn ISO 22000, tư vấn ISO 14001 cho các tập đoàn lớn như Vinamilk, HoaSenGroup,..Chúng tôi tự tin đem lại những khóa đào tạo và tư vấn ISO chất lượng và chi phí phải chăng nhất đến tay doanh nghiệp.

Thời gian tư vấn đào tạo linh động với tình hình sản xuất

Mỗi doanh nghiệp khi xây dựng hệ thống quản lý chất lượng thì tùy theo các tổ chức khác nhau sẽ có những bài toán xây dựng quy trình khác nhau. Do đó, iRTC luôn chủ động tìm hiểu trước về doanh nghiệp và xây dựng các khóa đào tạo ISO phù hợp,chất lượng nhất.

Một đơn vị tư vấn chuyên nghiệp sẽ luôn hỗ trợ cho công ty của bạn một cách tận tâm và nhiệt huyết nhất ngay cả khi chưa ký hợp đồng. Luôn lựa chọn thời gian đào tạo linh động với tình hình sản xuất của doanh nghiệp.

Thay vì doanh nghiệp của bạn phải mất thời gian công sức và tiền bạc để có được kiến thức và bài học xây dựng hệ thống quản lý. Bạn hãy liên hệ với tư vấn ISO iRTC chuyên gia tư vấn đào tạo của chúng tôi là những người đã có sẵn kiến thức, kinh nghiệm bạn cần. Đứng ở vị trí của một nhà quản trị hoặc một người lãnh đạo luôn muốn công ty mình ngày càng phát triển và đem lại giá trị thương hiệu cho mình, iRTC thấu hiểu được nguyện vọng của khách hàng, cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất cho quý khách hàng. Thành công của Quý khách hàng là thành công của tư vấn iRTC.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ GỌI NGAY QUA HOTLINE: 0902 419 079