0902.419.079

Kết thúc khóa học LEAN MANUFACTURING

Ngày 09/12/2021

Mục lục [Ẩn]Vào tháng 09 vừa qua, iRTC đã tổ chức thành công khóa học LEAN MANUFACTURING Tại công ty POU SUNG VIỆT NAM - IXEA KCN Bầu Xéo - Xã Đồi 61 - Trạng Bom - Đồng Nai.

Kết thúc khóa học LEAN MANUFACTURING

Khóa học Lean MANUFACTURING là Level đầu tiên trong chuỗi khóa học Lean MANUFACTURING. Khóa học cung cấp các kiến thức căn bản về Lean MANUFACTURING như các khái niệm, những phương pháp cải tiến, các công cụ cải tiến bao gồm các đồ thị cơ bản như biểu đồ Pareto, Biểu đồ xương cá, Phân tích nhân – quả, Kiểm soát quá trình Thống kê (SPC) …

Tham khảo đề cương chi tiết khóa học Lean MANUFACTURING

Chuyên gia Kiều Văn Tôn của khóa học Lean MANUFACTURING có kinh nghiệm nghiên cứu - tư vấn - giảng dạy Lean MANUFACTURING trên 15 năm, đã dành rất nhiều thời gian ngoài giờ để giúp các học viên tham gia khóa học hiểu rõ về Lean MANUFACTURING.

Sau khóa học Lean MANUFACTURING đai vàng thì như thế nào?

Tuy nhiên để có thể triển khai Lean MANUFACTURING hiệu quả hơn, học viên nên tiếp tục tham gia chương trình đào tạo Lean MANUFACTURING sẽ được khai giảng vào ngày 10/03/2018 tại iRTC (Khóa học áp dụng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký theo nhóm, đăng ký sớm hoặc học viên cũ với phần trăm cộng dồn lên đến 15%) Khóa học MANUFACTURING đai vàng tiếp theo sẽ dự kiến được tổ chức vào những tháng tới. Bên cạnh đó, iRTC cũng liên tục khai giảng các khóa học liên quan đến MANUFACTURING như 5S Kaizen, 7 công cụ quản lý chất lượng…và mới nhất là khóa học Lean six sigma sẽ đượckhai giảng thường xuyên.
Khóa học Lean Manufacturing tại iRTC sẽ giúp doanh nghiệp có những nhân sự đầy đủ những kỷ năng để có thể tham gia những dự án triển khai Lean và những hạng mục cải tiến khác trong quản lý sản xuất.

GỬI LIÊN HỆ


LIÊN HỆ TƯ VẤN:
Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh

  028 667 02879
  0902 419 079
  0908 419 079
daotao@irtc.edu.vn
KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU