Khóa học kỹ năng làm việc nhóm

Lịch khi giảng

18/04/2024

Học tối 3-5-7 hàng tuần
(Từ 18h30 -> 21h30)

Thời lượng: 04 buổi

Kỹ năng làm việc nhóm được xem là yếu tố quan trọng để thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào, đặc biệt là trong môi trường doanh nghiệp hiện đại. Tuy nhiên rất nhiều người cho tới khi đi làm vẫn còn rất yếu về kỹ năng này. Khóa học Kỹ năng làm việc nhóm của iRTC được thiết kế dành cho tất cả các đối tượng từ sinh viên, nhân viên văn phòng, các cấp quản lý cho tới các cấp lãnh đạo với mục tiêu giúp người học có thể làm việc nhóm hiệu quả và quản lý đội nhóm một cách tích cực.

Giới thiệu khóa học

Kỹ năng làm việc nhóm là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong thành công của bất kỳ tổ chức hoặc doanh nghiệp nào. Việc tập hợp sức mạnh đội nhóm sẽ giúp công việc được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả hơn, đa dạng ý tưởng sáng tạo và tạo động lực phát triển cho các thành viên trong nhóm. Đặc biệt kỹ năng này càng trở nên quan trọng hơn khi môi trường làm việc tại doanh nghiệp ngày càng đa dạng về văn hóa, cá tính, độ tuổi, trình độ thậm chí ngôn ngữ.

Hiện nay, Kỹ năng làm việc hóm đang là tiêu chí được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm khi tuyển dụng nhân sự. Khi thiếu kỹ năng làm việc nhóm, nhiều nhân viên không thể hoạt động hiệu quả trong môi trường tập thể của doanh nghiệp hoặc thậm chí ảnh hưởng tới hoạt động của tập thể.

Khóa học Kỹ năng làm việc nhóm của iRTC sẽ được dạy bởi  chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và phát triển kỹ năng của nhân sự tại nhiều doanh nghiệp. Học viên sẽ biết cách thức làm việc nhóm, tầm quan trọng của làm việc nhóm, các kỹ năng cần có, cách giao tiếp trong làm việc nhóm. Đặc biệt, các hoạt động thực tập làm việc nhóm sẽ giúp học viên tiếp thu tốt các kiến thức đã được học.

Một số lợi ích điểm hình của làm việc nhóm đem lại

• Giúp tăng hiêu quả công việc- tăng năng suất lao động
  • Thúc đẩy tư duy sáng tạo đội nhóm, thường xuyên có ý tưởng mới lạ
  • Hỗ trợ giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng
  • Két nối các mối quan hệ trong công việc
  • Hỗ trợ doanh nghiệp đưa ra phương án tốt nhất mang lại hiệu quả
  • Rèn tính kỷ luật và ý thức nhân viên
  • Thành viên hỗ trợ lẫn nhau – tao nên sức mạnh cho tập thể doanh nghiệp
  • Thúc đẩy  hỗ trợ nhân  viên phát triển sự nghiệp cá nhân
  • Giúp nhân viên mới cải tiện kỹ năng, học hỏi nhanh chóng

Kỹ năng làm việc nhóm góp phần quan trọng, cải thiện đem lại hiêu quả công việc được tốt hơn. Tuy nhiên, trong thực tế quá trình làm việc nhóm thường gặp vấn đề và chưa bao giờ là dễ dàng. Chính vì vậy, các thành viên trong nhóm cần được trang bị những kỹ năng phù hợp , phối hợp hợp hiêu quả với các thành viên trong nhóm, để quá trình làm việc nhóm được suôn sẻ va đạt hiệu quả cao.

Mục tiêu khóa đòa tạo kỹ năng làm việc nhóm

Khóa đào tạo kỹ năng làm việc nhóm của iRTC giúp học viên:

• Thay đổi tư duy, nhân thức một cách rõ ràng tầm quan trọng của làm việc nhóm trong việc đem lại hiệu quả công việc.
  • Giúp xây dựng và phát triển duy trì kỹ năng làm việc nhóm, hiểu rõ được những nhân tố tạo nên một nhóm làm việc hiêu quả.
  • Nâng cao các kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề, quá trình đưa ra quyết và giải quyết mâu thuẫn trong quá trình làm việc nhóm.
  • Thúc đẩy phát triển kỹ năng lãnh đạo và kết nối phát huy tinh thần đồng đội.

Đối tượng đào tạo

Khóa học phù hợp với các đối tượng:

• Các cấp lãnh đạo trong doanh nghiệp
  • Các cấp quản lý
  • Các cán bộ quản lý cấp trung
  • Trưởng phòng/ phó phòng
  • Trưởng/ phó bộ phận
  • Tổ trưởng/ chuyên trưởng
  • Nhân viên muốn phát triển thêm kỹ năng làm việc nhóm

Hình thức đào tạo

Khóa học được đào tạo, giảng dạy bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên gia về kỹ năng mềm huấn luyện cho các doanh nghiệp và tập đoàn. Tham gia khóa học, học viên sẽ được đào tạo  theo hình thức phù hợp nhất, giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức nhanh chóng, áp dụng ngay vào thực tế công việc. Bên cạnh đó, khóa học  sẽ đem tới  những bài tập tình huống giúp học viên nâng cao khả năng xử lý  trong mọi tình huống.

Khóa học sẽ bao gồm:

• 30% lý thuyết và 70% thực hành
  • Trao đổi – thảo luận
  • Làm việc nhóm
  • Thuyết trình
  • Videos Clips

Chương trình đào tạo kỹ năng quản lý thời gian

Tầm quan trọng của quản lý thời gian

• Giá trị của thời gian lớn như thế nào?
  • Bạn là chủ hay nô lệ của thời gian?
  • Bạn làm gì với quỹ thời gian mỗi ngày gồm 24 giờ?
  • Tại sao phải quản trị thời gian?

05 Nguyên tắc vàng trong quản lý thời gian

1. Hữu hạn - không thể thay đổi.
  2. Bắt đầu.
  3. Ưu tiên.
  4. Tối ưu hóa.
  5. Kẻ đánh cắp.

Quy trình và phương pháp quản lý thời gian

• Quy trình quản trị thời gian.
  • Các phương pháp quản trị thời gian hiệu quả:
    • Xác lập mục tiêu (S.M.A.R.T) và quản trị theo mục tiêu (M.B.O).
    • Xác định và phân tích các nguồn lực.
    • Phương pháp lên kế hoạch năm, quý, tháng và tuần.
    • Triển khai thực hiện và đánh giá kết quả.
    • Mẫu biểu vận dụng vào thực tế.

Các công cụ và kỹ thuật quản trị thời gian hiệu quả

• Ma trận quản lý thời gian:
    • Góc phần tư thứ I: Quan trọng và khẩn cấp.
    • Góc phần tư thứ II: Quan trọng và không khẩn cấp.
    • Góc phần tư thứ III: Không quan trọng và khẩn cấp.
    • Góc phần tư thứ IV: Không quan trọng và không khẩn cấp.
  • Phương pháp Pareto (nguyên tắc 80/20) trong quản trị thời gian.
  • Các công cụ hỗ trợ và các phần mềm tiện ích phổ biến.

Thời lượng khóa học : 04 buổi/ khóa (02 ngày)
Học phí: 2.500.000 VNĐ/ khóa

Ưu đãi:

• Giảm còn 2.100.000 VNĐ/ khóa dành cho học viên đã học tại iRTC hoặc đăng ký nhóm >= 3 người
  • Giảm còn 2.300.000 VNĐ/ khóa nếu đóng học phí trước khai giảng 05 ngày.

Học phí trên đã bao gồm : Tài liệu + Teabreak + Chứng chỉ (Học viên được cấp chứng chỉ vào buổi cuối khóa học)

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết cụ thể chương trình đào tạo,