0902.419.079

Kết thúc khóa học QUẢN LÝ SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP

Mục lục [Ẩn]Vào ngày 09/05/2021, Trung Tâm Nghiên Cứu Đào Tạo Công Nghệ Quản Lý Quốc Tế  - iRTC đã kết thúc khóa học quản lý sản xuất chuyên nghiệp với thời lượng học là 8 buổi (4 ngày) và tiến hành trao chứng chỉ tại Trung tâm.

Tổng quan Khóa học quản lý sản xuất

Quản lý sản xuất (Quản đốc sản xuất) là người đảm nhiệm vai trò điều hành kế hoạch sản xuất để đảm bảo năng xuất lao động cao nhất, chi phí sản xuất cạnh tranh và đặc biệt là sản phẩm đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu và mong đợi của khách hàng.

Khóa học Quản lý sản xuất tại iRTC giúp học viên nâng cao nghiệp vụ điều hành, cân bằng xưởng sản xuất thông qua việc thiết lập và kiểm soát các quy trình sản xuất cũng như những quy trình hỗ trợ cho sản xuất. Ngoài ra, chuyên gia còn đào tạo cho học viên cách để có thể giao tiếp và đào tạo huấn luyện các tổ viên một cách hiệu quả nhất.

Đối tượng khóa học 

  • Giám đốc Sản xuất
  • Trưởng/ phó phòng Sản xuất
  • Quản đốc/ Quản lý sản xuất
  • Tổ trưởng
  • Chuyền trưởng
  • Cán bộ quản lý chủ chốt.

Hình ảnh kết thúc khóa học


Hình ảnh trao chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học tại iRTC


Hình ảnh trao chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học tại iRTC
Hình ảnh trao chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học tại iRTC

Hi vọng rằng với những kiến thức được đào tạo trong khóa học, quý anh chị học viên có thể áp dụng một cách hiệu quả vào công việc để nâng cao năng suất – tiết kiệm chi phí và đạt nhiều thành tựu trong tương lai.

Để có thể đăng ký hoặc biết thêm chi tiết về khóa học cũng như ngày khai giảng Khóa học quản lý sản xuất sắp tới, quý học viên vui lòng đăng ký tại đây.

Đăng ký tại đây


 

GỬI LIÊN HỆ


LIÊN HỆ TƯ VẤN:
Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh

  028 667 02879
  0902 419 079
  0908 419 079
daotao@irtc.edu.vn
KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU