0902.419.079

Hỏi đáp về các khóa học ISO

Mục lục [Ẩn]

Trong thời gian qua, iRTC đã nhận được một số câu hỏi về việc học ISO. iRTC xin được tổng hợp câu trả lời để giúp học viên và những ai đang có dự định tham gia vào các khóa đào tạo về ISO.

Hỏi đáp về khóa học ISO

Hiện nay, việc học QAQC đã phổ biến đối với CBQL và sinh viên Đại học sắp ra trường. Điều này là dễ hiểu, bởi ISO đã trở thành công cụ hữu hiệu trong Điều hành, Marketing... Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO là điều kiện trong các gói thầu, hoặc chứng chỉ Chuyên viên ISO 9001- ISO 14001 - Ohsas 18001 là một ưu tiên hàng đầu trong chính sách tuyển dụng của các công ty. Tuy nhiên, nhiều người chưa nhận thức được tính cấp bách của việc học quản lý chất lượng?
Trước hết, học ISO để thay đổi nhận thức từ cứ làm đi, sai thì sửa, hay cứ làm thử đi sai rồi rút kinh nghiệm hoặc làm được việc này lại làm hỏng việc khác... Nghĩa là chuyển từ tư duy: chữa cháy sang tư duy làm đúng ngay từ đầu. Trong nhiều trường hợp bạn phải chịu hậu quả nặng nề, như bị thất nghiệp trong nhiều tháng. Hoặc không có cơ hội khắc phục.
Thứ hai, học ISO để thực hiện mọi công việc có hệ thống, biết cách kết nối các nguồn lực thông qua tương tác nhằm điều hành đạt hiệu quả cao.
Thứ ba, học ISO để làm bạn có trí óc minh mẫn hơn, bởi nó là khoa học về quản lý hệ thống. Mà bất cứ việc gì cũng có tính hệ thống, bạn thực hiện một việc, thực chất là bạn đang điều hành một hệ thống. Tìm và nhận việc làm cũng là một hệ thống.
Cuối cùng, học ISO là giai đoạn đầu của quá trình kiến tạo và vận hành tư duy đột phá. Thực hiện phương châm: Hãy tư duy thông minh hơn, mà không phải mất nhiều công sức.
Ngày nay, bất cứ việc gì trong cuộc sống đều gắn với cụm từ Chất lượng - Môi trường - An toàn & Sức khỏe nghề nghiệp. Vậy bạn nên học cả ba bộ tiêu chuẩn ISO 9001 - 14001 - OHSAS 18001. Điều này cho bạn năng lực soạn thảo một hệ thống tài liệu tích hợp đáp ứng các yêu cầu trên.
Học ISO để điều hành các tác nghiệp như: Hành chính, Nhân sự, Mua hàng, Lập kế hoạch sản xuất- Marketing - Bán hàng...trong công ty. Nó cho bạn lợi thế trong việc tìm và nhận việc làm thích hợp.
Đây là sự đầu tư tối ưu. Bạn có thể học Chuyên viên ISO hoặc Nhận thức và đánh giá viên nội bộ.
Người chưa học ISO phải mất 10 năm mới có thể thành đạt, Người học và vận dụng kiến thức ISO thì chỉ mất 4 - 5 sẽ chắc chắn thành đạt. Khi đó bạn mới hiểu hết giá trị của chương trình đào tạo này. Còn bạn, còn chần chờ gì nữa mà không học ISO ngay hôm nay.

Một số khóa học nổi bật của iRTC

1. Chuyên gia đánh giá và kiểm soát chất lượng QA – QC.
2. Chuyên gia quản lý môi trường an toàn và sức khỏe nghề nghiệp HSE. 
3. Khóa học cập nhật phiên bản mới ISO 9001: 2015 & ISO 14001 : 2015.
4. Đánh giá viên trưởng ISO 9001 : 2015.
5. Nhà quản lý chất lượng chuyên nghiệp. (NEW) 
6. Sản xuất tinh gọn.
7. Khóa đào tạo thực hành 5s.
8. Bảy công cụ kiểm soát chất lượng – 7 statiscal tools.

GỬI LIÊN HỆ


LIÊN HỆ TƯ VẤN:
Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh

  028 667 02879
  0902 419 079
  0908 419 079
daotao@irtc.edu.vn
KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU