Tăng giá trị cho bạn bằng giải pháp tốt
Hotline: 0902 419 079

Nhận thức về Tiêu chuẩn BRC

Để phù hợp với tiêu chuẩn, nhà cung ứng/chế biến thực phẩm phải áp dụng 3 chuẩn mực chính trong hệ thống quản lý của họ, đó là:

 Áp dụng và thực thi HACCP.

Có một hệ thống quản lý chất lượng hữu hiệu và được văn bản hóa.

Kiểm soát các tiêu chuẩn môi trường của nhà máy, sản phẩm, qui trình chế biến và con người.

Những lợi ích cụ thể khi áp dụng BRC

 - Tăng cường độ ATTP và hệ thống quản lý ATTP của công ty.
 - Thể hiện cam kết của công ty trong sản xuất / kinh doanh thực phẩm an toàn.
 - Đạt được thừa nhận và chấp nhận của cộng đồng bán lẻ Anh Quốc.
 - Gia tăng niềm tin của khách hàng, người tiêu dùng đối với chất lượng và sự an toàn của sản phẩm.
 - Tăng sự tin cậy và lòng trung thành của khách hàng và người tiêu dùng đối với công ty.
 - Giúp công ty chứng minh với khách hàng rằng sản phẩm công ty an toàn và đã được kiểm soát về nguồn gốc.
 - Giúp tăng sản lượng tiêu thụ, nâng cao năng suất đồng thời có thể nâng cao giá mua nguyên liệu, cải thiện đời sống của người nông dân.
 - Mở ra thị trường mới với yêu cầu cao hơn về an toàn và chất lượng/ khách hàng tiềm năng mới.
 - Giảm được công đoạn đánh giá nhà cung cấp.
 - Giúp cải thiện các tiêu chuẩn cung ứng và tính nhất quán, tránh được sản phẩm hỏng.
 - Hỗ trợ chiến lược quảng bá và tăng cường các giá trị cốt lõi của công ty.
 - Hỗ trợ các mục tiêu bán lẻ tại mọi cấp của chuỗi cung ứng sản xuất.
 - Giao dịch kinh doanh với nhà cung ứng đạt chứng nhận BRC.
 - Khách hàng có thể tin chắc rằng, họ đang giao dịch với một công ty có năng lực cao trong lĩnh vực kinh doanh. Như vậy, khi áp dụng hệ thống, doanh nghiệp sẽ giảm thiểu những chi phí quản lý trong chuỗi cung ứng và gia tăng mức độ an toàn cho khách hàng, nhà cung cấp & người tiêu dùng. (Nguồn: Det Norske Veritas, Plan World Consulting Group)

 

Thanks & Best regards!

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ QUẢN LÝ QUỐC TẾ - iRTC
Thông tin đăng ký khóa học tại iRTC:

GỬI LIÊN HỆ