KHÓA HỌC THIẾT THỰC CHO MỌI CÁN BỘ QUẢN LÝ

Học Chuyên viên ISO là cấp bách đối với các bạn đã, đang và sẽ làm cán bộ quản lý cấp trung tại doanh nghiệp . Khá đông sinh viên mong muốn có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp đã tham gia khóa học ISO này, thực tế sự lựa chọn của họ là phù hợp.

Học ISO là để nâng cao năng lực làm việc ở tất cả các vị trí trong doanh nghiệp. Bởi dù bạn làm ở vị trí nào thì cũng nhắm vào mục tiêu chung do BGĐ công ty thiết lập.

Làm thế nào để thực hiện được mục tiêu do công ty giao cho bạn, bạn phải lập kế hoạch để thực hiện. Muốn thực hiện thành công, bạn cần làm hoạch định theo 4.4.1 và 6.1.1, sau đó tác nghiệp và đánh giá kết quả. Muốn làm tốt hơn nữa bạn phải cải tiến...

Tại sao doanh nghiệp coi trọng năng lực ISO đối với cán bộ của mình?

Qua hơn 10 năm đào tạo - tư vấn và gần gũi học viên, iRTC nhận thấy:
  • Doanh nghiệp cần cán bộ quản lý có năng lực ISO, vì họ có khả năng tiếp cận nhanh vấn đề bằng một hệ thống và giải quyết bằng hệ thống giải pháp. trong đó lấy vận hành quy trình làm chủ đạo.
  • Họ có khả năng thiết lập, vận hành và kiểm soát các quy trình, hướng dẫn công việc, chủ động phối hợp trong tác nghiệp.
  • Họ giải quyết và xử lý vấn đề theo hệ thống nên đạt hiệu quả rõ rệt.
  • Công việc nào cũng liên quan đến Chất lượng - Môi trường - An toàn - Chi phí thấp nhất. Đây là một quyết định chiến lược giúp doanh nghiệp thu hút được nhiều khách hàng.
Những thế mạnh của iRTC:
  • Hơn 11 năm đào tạo Chuyên viên ISO cho hàng nghìn học viên, phần lớn trong số này đều yêu thích công việc và có mức lương hấp dẫn.
  • Các học viên đánh giá cao chất lượng đào tạo'Chuyên viên ISO' của iRTC về tính ứng dụng, sáng tạo có tư duy đột phá;
  • Đội ngũ giảng huấn là các chuyên gia đầu ngành, có tâm huyết;
  • Học viên được lưu file mềm tài liệu tư vấn ISO của iRTC
Năng lực trí tuệ của học viên vượt trội, gặt hái nhiều thành công.

Bạn tham khảo thêm ở mục Hình ảnh

Xem chi tiết chương trình

Mời các ban click mục đăng ký để tham gia khóa học