ĐÀO TẠO QUẢN LÝ SẢN XUẤT Ở ĐÂU TỐT?

Trong các doanh nghiệp, việc quản lý sản xuất sao cho hiệu quả luôn là một bài toán khó ảnh hưởng rất lớn toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp, do vậy các nhà quản lý luôn phải không ngừng nâng cao năng lực của mình. Họ có thể trau dồi bằng việc tích lũy từ kinh nghiệm thực tế, học hỏi từ đồng nghiệp, hoặc lựa chọn một cách nữa là tham gia các khóa học chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin để trả lời cho câu hỏi: “Học đào tạo quản lý sản xuất ở đâu tốt?”

khóa học quản lý sản xuất

Ai nên học Quản lý sản xuất

Dù là một nhà máy khổng lồ hay một cơ sở sản xuất nhỏ, quản lý sản xuất vẫn luôn là vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Quản lý sản xuất tốt không chỉ giúp doanh nghiệp tiết giảm được nhiều chi phí trong các khâu sản xuất mà còn giúp gia tăng năng suất và chất lượng sản phẩm.

Khóa học này phù hợp nếu bạn giữ một trong số những chức vụ sau: Cấp Quản đốc, Trưởng ca sản xuất, Cấp Tổ trưởng, Nhóm trưởng sản xuất, Cán bộ quản lý có liên quan đến sản xuất.

Tuy nhiên, nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc quan tâm tới những vấn đề này mà có đủ điều kiện về mặt thời gian, kinh phí cũng như khả năng tiếp thu và lĩnh hội các kiến thức trong lĩnh vực này thì hoàn toàn cũng có thể tham gia để nâng cao hiểu biết của bản thân.

Hiệu quả mang lại cho học viên khi tham gia khóa học quản lý sản xuất này là: Hiểu được những tồn tại yếu kém của sự lãng phí trong môi trường sản xuất để tìm cách khắc phục và loại trừ, nhằm giảm chi phí, gia tăng hiệu quả sản xuất, tăng năng suất và chất lượng sản phẩm ... từ đó giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường đầy biến động như hiện nay.
Ngoài ra, khóa học quản lý sản xuất cung là nền tảng cần thiết cho các khóa học cao cấp hơn như Giám đốc sản xuất. Tìm hiểu về giám đốc sản xuất tại đây.

Đào tạo Quản lý sản xuất ở đâu tốt?

iRTC - đơn vị đào tạo hàng đầu chuyên cung cấp các khóa đào tạo quản lý, khóa học QA QC, Lean 6 sigma, quản lý sản xuất, chuyên viên ISO và nhiều chương trình đào tạo khác có liên quan.

Địa chỉ: Số nhà 58 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Thường một khóa học tại các cơ sở đào tạo này, học viên sẽ được đào tạo những nội dung như:

- Thực hành 5S – Kaizen
   - Quản trị, bảo trì bảo dưỡng thiết bị, xưởng sản xuất.
   - Chuyên viên quản lý chất lượng (QA chuyên nghiệp).
   - Mô hình sản xuất tinh gọn.
   - Lập kế hoạch vận hành điều độ sản xuất.
   - Kỹ năng giám sát & quản lý sản xuất.
   - Quản đốc sản xuất chuyên nghiệp.
   - Ứng dụng 7 công vụ thống kê trong sản xuất.
   - Quản trị kho bãi chuyên nghiệp.
   - Tổ trưởng sản xuất chuyên nghiệp

Tuy nhiên, tùy thuộc vào tính chất của khóa học cũng như tính chất của trung tâm đó mà chương trình học này có thể có những biến đổi cho phù hợp.

Trên đây chỉ là những thông tin tham khảo về các khóa học hiện nay trên thị trường. Tùy thuộc và nhu cầu từng doanh nghiệp cũng như khả năng hay vị trí địa lý của người học mà các bạn sẽ có những lựa chọn hợp lý cho mình. Chúc các nhà quản trị luôn thành công.