0902.419.079

Nên học Lean Six Sigma ở đâu?

Mục lục [Ẩn]


Ngày càng có nhiều doanh nghiệp áp dụng Lean Six Sigma và điều này đã tạo nên một nhu cầu lớn về những nhân sự được đào tạo về Lean Six Sigma trên thị trường lao động ở hiện tại và trong tương lai. Nếu bạn đang thắc mắc nên học Lean Six Sigma ở đâu và bắt đầu như thế nào thì bài viết chia sẻ sau sẽ cung cấp cho bạn những thông tin vô cùng hữu ích.

Nên học Lean Six Sigma ở đâu

học Lean Six Sigma ở đâu

Mô hình Lean six sigma là sự kết hợp giữ Lean và Six Sigma để nhằm giảm thiểu sản phẩm lỗi cũng như loại bỏ được các hao phí trong quá trình sản xuất. Để triển khai Lean Six Sigma thì doanh nghiệp sẽ cần những nhân sự được đào tạo Lean Six Sigma bài bản. Do đó, nếu muốn làm việc trong lĩnh vực Lean, đảm nhận vai trò quan trọng trong các dự án Lean Six Sigma tại doanh nghiệp thì việc đầu tư tham gia những khóa học Lean Six Sigma sẽ đem tới cho bạn những khởi đầu thuận lợi.

iRTC được xem như đơn vị tiên phong đầu tiên đào tạo trong lĩnh vực Lean Six Sigma tại Việt Nam. Với uy tín cao trong lĩnh vực đào tạo về Hệ thống và Lean Six Sigma, chứng chỉ Lean Six Sigma (Lean Six Sigma Certification) do iRTC cấp sẽ có giá trị trên toàn quốc và được nhiều doanh nghiệp chấp nhận rộng rãi.

Ngoài vấn đề về bằng cấp thì Khóa học Lean Six Sigma tại Irtc còn cung cấp cho học viên những kiến thức cần có để có thể áp dụng vào thực tế công việc cũng như các kiến thức nền để có thể tham gia các cấp độ cao hơn của Lean Six Sigma.

Ngoài đào tạo Offline tại Thành Phố Hồ Chí Minh, iRTC cũng có đào tạo Online từ xa để giúp các học viên ở xa có thể tiếp cận khóa học một cách nhanh chóng và thuận lợi. Trong thời điểm dịch bệnh thì các khóa học Online của iRTC cũng giúp tạo thuận lợi để học viên có thể học trực tuyến cùng các chuyên gia những vẫn đảm bảo phòng dịch hiệu quả.

Ưu điểm các Khóa học Lean Six Sigma tại Irtc

Nếu vẫn đang phân vân trong việc lựa chọn đơn vị đào tạo Lean Six Sigma uy tín thì hãy cũng điểm qua những ưu điểm của các khóa học Lean Six Sigma do Irtc tổ chức.

Lộ trình học bài bản và chuyên nghiệp

Là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hệ thống và Lean, iRTC có năng lực để tư vấn cho học viên những lộ trình học phù hợp để ngay cả khi học viên là những sinh viên mới ra trường hoặc những người chưa từng có kinh nghiệm trong lĩnh vực thậm chí chưa thực sự hiểu rõ về Lean Six Sigma là gì cũng có thể học về Lean Six Sigma hiệu quả và có thể ứng dụng nhanh chóng vào công việc. Học viên sẽ được tư vấn lộ trình học bởi chuyên gia đầu ngành có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực để có thể tối ưu thời gian cũng như có được những kiến thức phù hợp với nhu cầu.

Với những ai muốn chuyên sâu và nghiên cứu về Lean Six Sigma thì iRTC luôn khai giảng các khóa học chuyên sâu về Lean Six Sigma như FMEA, SPC, TPM, chuyên đề Hồi Quy Tuyến Tính,…

Về cấp độ học, iRTC đào tạo 3 cấp độ lần lượt là Lean Six Sigma Yellow Belt (đai vàng), Lean Six Sigma Green Belt (đai xanh), Lean Six Sigma Black Belt (đai đen).
Với những người lần đầu tiếp xúc với Lean Six Sigma hay thậm chí là mới với lĩnh vực chất lượng và cải tiến thì chúng tôi khuyến cáo nên tham gia trước các khóa học về 7 Công cụ quản lý chất lượng (7QC Tools), SPC, FMEA hay QA/QC để có được những kiến thức nền tảng phù hợp, giúp việc tiếp thu kiến thức của khóa học Lean Six Sigma tốt hơn.
Tham khảo: sử dụng FMEA để quản lý rủi ro

Giảng viên chuyên nghiệp

Đào tạo khóa học Lean Six Sigma tại iRTC là Giảng viên đạt cấp độ Lean Six Sigma Master Black Belt với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp, từng hoàn thành nhiều dự án tư vấn cho các doanh nghiệp.

Ngoài kiến thức của khóa học, các chuyên gia cũng sẽ chia sẻ tới học viên những kinh nghiệm thực tế để học viên có thể nhanh chóng áp dụng vào thực tiễn công việc tại doanh nghiệp. Với những sinh viên, tân cử nhân mới ra trường cũng như những người lần đầu tiếp xúc với Lean thì những kiến thức thực tế sẽ vô cùng quan trọng, tránh được những bỡ ngỡ và sai lầm khi bước vào những dự án đầu.

Chương trình đào tạo chất lượng

Chương trình đào tạo Lean Six Sigma của iRTC được chuẩn bị một cách bài bản và đầy đủ giúp học viên dễ dàng tiếp thu đầy đủ kiến thức theo lộ trình phù hợp và có thể áp dụng kiến thức vào thực tế một cách dễ dàng. Một trong những điểm đặc biệt của chương trình đào tạo Lean Six Sigma tại iRTC đó chính là sự cập nhật thường xuyên chương trình đào tạo để đảm bảo những kiến thức học viên nhận được là mới nhất, phù hợp với thời điểm hiện tại.
 

iRTC nơi đào tạo Lean Six Sigma tốt nhất khu vực

Đào tạo thực tế

Khóa học Lean Six Sigma tại iRTC sẽ được đào tạo theo hướng thực tế. Học viên sẽ được thực hiện dự án thực có sự hỗ trợ của chuyên gia. Với cách đào tạo này, học viên sẽ hiểu hơn về Lean Six Sigma, có những kinh nghiệm thực tế và không bỡ ngỡ khi triển khai dự án tại doanh nghiệp.

Với những khóa đào tạo Lean Six Sigma cho doanh nghiệp, học viên sẽ trực tiếp lấy số liệu và dự án tại doanh nghiệp để triển khai. Việc này giúp học viên có thể triển khai dự án tại doanh nghiệp hiệu quả hơn, thực tế hơn.

Được cấp chứng chỉ khi hoàn thành khóa học

Khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ Lean Six Sigma tương ứng cấp độ học. Chứng chỉ Lean Six Sigma (Lean Six Sigma Certification) do iRTC được nhiều doanh nghiệp chấp nhận và có giá trị toàn quốc.

Đào tạo trực tuyến chuyên nghiệp

Để phù hợp với tình hình dịch bệnh, iRTC có triển khai các khóa đào tạo Lean Six Sigma Online để giúp học viên có thể tham gia khóa học nhưng vẫn đảm bảo an toàn phòng dịch.

Ngoài ra với học viên ở xa khó có điều kiện tới trung tâm tham dự thì khóa học Online là sự lựa chọn tối ưu.

Hi vọng rằng với những chia sẻ vừa rồi, các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi nên học Lean Six Sigma ở đâu. Để được tư vấn thêm về khóa học cũng như giải đáp các thắc mắc, vui lòng liên hệ trực tiếp với iRTC qua Hotline: 0902 419 079 hoặc để lại thông tin theo Form đăng kí và đội ngũ của iRTC sẽ liên hệ lại.

GỬI LIÊN HỆ


LIÊN HỆ TƯ VẤN:
Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh

  028 667 02879
  0902 419 079
  0908 419 079
daotao@irtc.edu.vnKHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU